Tưng bừng khai trương - KDL Mekong Hometown Vĩnh Long

28/10/2019, 16:25 PM

Với nhiều ưu điểm như diện tích lớn, không gian miệt vườn, nền văn hóa đậm sắc, cùng những thiết kế mới mẻ, mà thân thiện… thì khu du lịch Mekong Hometown Vĩnh Long đã thực sự trở thành điểm đến hấp dẫn nhiều khách du lịch trong thời gian tới. Hiện nay, Mekong Hometown Vĩnh Long  đang ngày càng hoàn thiện, tưng bừng khai trương, đón chờ những vị khách du lịch đầu tiên đến với không gian văn hóa miền Tây song nước thân thương này!

Đôi điều bạn cần biết về KDL Mekong Hometown Vĩnh Long

Dựa trên những nhu cầu, tiềm năng phát triển chung của khu vực, cũng như những đòi hỏi, đáp ứng chung của du khách, Mekong Hometown Vĩnh Long  thực sự mang đến những trải nghiệm, dịch vụ, sản phẩm tuyệt vời nhằm hướng đến những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng cũng như cho cuộc sống.

Cũng giống như cái tên của nó Mekong Hometown – Quê nhà Mekong mang đặc trưng, những nét văn hóa đậm đà của miền Tây, Đông Nam Bộ của Việt Nam mà bạn sẽ chẳng thể tìm thấy được ở bất cứ đâu trên thế giới. Nó cũng là đại diện tiêu biểu của một vùng văn hóa sông MeKong, và được coi như một Mekong thu nhỏ giữa bộn bề phố thị hiện hữu.

Nơi đây mang nét đặc trưng của nền văn hóa lúa nước, cũng như văn hóa sông nước vùng miền. Du khách đến đây, cũng sẽ được tận hưởng những trải nghiệm như được bước về nhà, tận hưởng những cảm xúc trọn vẹn của một nền văn hóa sông nước đáng ngưỡng mộ. Vị trí thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời tại đây cũng có vị trí view khá đẹp, hướng ra cầu Mỹ Thuận… cũng là những điểm cộng thú vị cho một không gian khu du lịch sông  nước nổi bật và khác biệt như thế này.

Lấy cảm hứng từ những giá trị văn hóa cốt lõi đó, Mekong Hometown Vĩnh Long  thực sự trở thành điểm dừng chân thú vị và thu hút được nhiều khách du lịch, trải nghiệm không gian miệt vườn nơi đây. Dựa trên những thế mạnh khai thác, và ý nghĩa tuyệt vời từ cái tên Mekong Hometown – Hoạt động khai trương khu du lịch đang chuẩn bị diễn ra, hứa hẹn những trải nghiệm mới mẻ tuyệt vời dành cho bạn, là khách du lịch, bạn bè, đối tác… quan tâm tới.

Tưng bừng khai trương - KDL Mekong Hometown Vĩnh Long

Ngày 29/11/2019: Sự kiện khai trương Khu du lịch Mekong Hometown Vĩnh Long sẽ được diễn ra với dự kiến khoảng từ 200- 300 khách mời.
Tại đây, sẽ có rất nhiều điều mà ban tổ chức, đại diện Mekong Hometown muốn gửi đến quý khách, cũng như  thông báo, giới thiệu về hoạt động của khu du lịch sau khi đi vào hoạt động sẽ như thế nào.

Tại sự kiện, các thông tin chung về dịch vụ, thông báo thời gian mở cửa, cũng như những hoạt động chính của Mekong Hometown cũng sẽ được gửi đến quý khách tham gia và sẽ được thông báo, cung cấp rõ ràng trên các phương tiện truyền thông, kênh đại diện của KDL.

Tại sự kiện khai trương, giá trị cốt lõi của Mekong Hometown sẽ được thể hiện trọn vẹn và rõ ràng trước toàn bộ quan khách quý. “Như về nhà – Như về quê” chính là những giá trị cốt lõi mà Mekong Hometown mong muốn chuyển tải đến bạn thông qua lễ khai trương, cũng như là sợi chỉ đỏ xuyên suốt các hoạt động dịch vụ, kinh doanh của Mekong Hometown.

Tại đây, khách du lịch sẽ thực sự có được cảm giác trọn vẹn, thân thuộc như được trở về nhà, được trở về quê hương của mình….

Những điều tuyệt vời chỉ có tại Mekong Hometown

Tại Mekong Hometown, khách du lịch sẽ được trải nghiệm trọn vẹn những dịch vụ, sản phẩm tuyệt vời. Những điểm nổi bật mà bạn chỉ có thể tìm thấy được tại đây bao gồm:

Thứ nhất: Ghé thăm “Trạm dừng chân”

Cũng giống như tên gọi của nó, không gian đầu tiên mà du khách được trải nghiệm ở Mekong Hometown chính là trạm dừng chân. Tại đây, bạn sẽ được thưởng thức ẩm thực với những món ăn mang đậm phong vị của miền Tây sông nước như mùa nước nổi, bông điên điển, bông súng,… Bạn cũng có thể mua về làm quà sau mỗi chuyến đi bởi những đặc sản có tại khu ẩm thực như sen, mắm, kẹo dừa hay cả vựa trái cây rộng lớn… cũng trở thành điều hấp dẫn đối với khách du lịch.

Điểm nhấn của trạm dừng chân chính là lò gạch. Đây là không gian được Mekong Hometown tái hiện lại toàn bộ làng gốm cổ của Vĩnh Long. 5 lò gạch này cũng chính là nét độc đáo, thể hiện được đặc trưng của Vĩnh Long mà không ở đâu có được!

Mới chỉ dừng chân lại thôi! Mà bạn đã thấy được sức hấp dẫn của tổng thể không gian Mekong Hometown rồi chứ.  Sau khi dừng chân tại đây, khách du lịch cũng dần dần sẽ được trải nghiệm nhiều hơn.

Thứ hai: Trung tâm hội nghị.

Trung tâm hôi nghị mang phong cách Pháp và Đông Dương cổ xưa, kiến trúc Pháp sang trọng, hứa hẹn những địa điểm chụp hình check- in lung linh và hấp dẫn nhất. Những không gian sang trọng này chắc chắn hứa hẹn được sự chú ý của nhiều đối tượng khách hàng tham gia!

Thứ ba: Tiếp đến tại Mekong Hometown sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm du lịch tuyệt vời!

Du lịch trải nghiệm, bạn sẽ được khám phá những trò chơi dân gian thú vị. Các trò chơi cá nhân, nhóm, phù hợp với đông đảo đối tượng tham gia.
Hơn nữa, trải nghiệm du lịch miệt vườn miền Tây với nhiều cây trái, hoa lá, cùng những vườn cây trĩu quả cũng giúp du khách có được những trải nghiệm cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày này..

Những điều tuyệt vời trên đây chỉ có tại Mekong Hometown, sự kiện khai trương sẽ được diễn ra vào 29/11 sắp tới. Ngay từ hôm nay: 15/11, đã diễn ra những hoạt động trải nghiệm đầu tiên!

Hãy cùng tham gia với Mekong Hometown ngay nhé!

Ý kiến bạn đọc
Du lịch sinh thái đặc trưng với nét đẹp dân gian truyền thống